Bạn đang ở đây

Học viện Tóc Quốc tế LK

23/08/2016

Giới thiệu chung

Học viện Tóc Quốc tế LK, tiền thân là Học viện Tóc Quốc tế Phương Phương (Viện tóc quốc tế Phương Phương), được thành lập vào tháng 7 năm 2007. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Học viện Tóc Quốc tế LK đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín trong ngành tóc ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Toàn bộ giảng viên và chuyên gia giảng dạy tại Học viện Tóc Quốc tế LK đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Tóc. 

Chương trình đào tạo của Học viện Tóc Quốc tế LK bao gồm cả những khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến những khóa học nâng cao dành cho các chủ salon hoặc các thợ chính đã có kinh nghiệm nhiều năm. Với mỗi đối tượng, Học viện Tóc Quốc tế LK luôn có những chương trình phù hợp nhất.

 

(Lớp học cơ bản tại Học viện Tóc Quốc tế LK) 

 

 

(Lớp học nâng cao của chuyên gia Michael Barnes)

 

Tầm nhìn – sứ mệnh

Học viện Tóc Quốc tế LK hướng tới mô hình giáo dục và đào tạo nghề chuyên nghiệp, theo chuẩn của các viện tóc quốc tế nổi tiếng trên thế giới như Vidal Sassoon, Toni&Guys, Pivot Point,…

.

(Các giáo trình được áp dụng tại Học viện Tóc Quốc tế LK)

Tầm nhìn đến năm 2020, Học viện Tóc Quốc tế LK sẽ liên kết với hơn 5000 hệ thống Salon trên toàn quốc, trở thành nguồn cung cấp nhân sự ngành tóc hàng đầu Việt Nam, với nguồn nhân lực đúng chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường ngành tóc.

Đến nay, Học viện Tóc Quốc tế LK đã đào tạo hơn 10000 học viên từ cơ bản đến nâng cao, cung ứng hơn 5000 việc làm cho các Hair Salon nổi tiếng trên toàn quốc.

(Học viên Học viện Tóc Quốc tế LK)

Học viện Tóc Quốc tế LK

Địa Chỉ: Số 36B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04. 6270 0299 - Hotline: 0973 872 219

Fanpage: https://www.facebook.com/HocvientocLK/