Bạn đang ở đây

Ngày hội Hướng nghiệp - nơi khơi dậy những đam mê

19/09/2017

Nhằm mục đích định hướng nghề nghiệp cho các bạn thanh thiếu niên vừa rời khỏi ghế nhà trường, Học viện tóc quốc tế LK đã kết hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đại Xuyên tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp vào ngày 23/09/2017 tại UBND xã Đại Xuyên. Chương trình nằm trong khuôn khổ các sự kiện nhằm Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô và 61 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

học viện tóc quốc tế LK

 “Chọn nghề” hay “chọn trường Đại học” là điều mà các bạn thanh niên vừa rời khỏi ghế nhà trường luôn trăn trở, lo lắng. Trong bối cảnh “THẦY NHIỀU HƠN THỢ” thì việc lựa chọn nghề phù hợp với bản thân và đầu tư chuyên sâu cho việc học nghề dường như là con đường đúng đắn hơn cả. Thấu hiểu những khó khăn của thanh niên trong quá trình tìm việc làm ổn định trong tương lai, Ngày hội Hướng nghiệp của Học viện tóc quốc tế LK sẽ giúp các bạn thanh thiếu niên chọn lựa nghề nghiệp thích hợp và theo đuổi công việc đó. 

Chương trình Hướng nghiệp được tổ chức vào ngày 23/09 là buổi nói chuyện của Giám đốc Học viện tóc Quốc tế LK - anh Nguyễn Hoàng Hà với các bạn thanh thiếu niên để giải đáp các thắc mắc về việc chọn nghề thế nào và theo đuổi nghề nghiệp đó ra sao. Ngoài ra, Chương trình Cắt tóc miễn phí do giảng viên và học viên của Học viện thực hiện sẽ diễn ra bên ngoài UBND xã Đại Xuyên.

Trong khuôn khổ chương trình, Quỹ khuyến học của Học viện tóc Quốc tế LK cũng sẽ trao học bổng cho 2 bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn và có mong muốn theo đuổi ngành tóc. Bên cạnh đó, tổ tư vấn viên sẽ trực tại UBND xã để giải đáp các thắc mắc của các phụ huynh và các bạn thanh niên có nhu cầu tìm hiểu các khóa học ở tại nhà trường.