Bạn đang ở đây

Cắt tóc miễn phí – Hành động đẹp của những người làm đẹp

31/08/2016

Cắt tóc miễn phí là hoạt động hàng tuần do Học viện Tóc Quốc tế LK phối hợp cùng địa phương cắt tóc quản lí. Với mong muốn làm đẹp cho đời, các học viên luôn vui vẻ tham gia các hoạt động từ thiện này.

(Học viên cắt tóc miễn phí tại Hải Phòng)

Học viên Học viện Tóc Quốc tế LK đã đặt chân đến những nhiều miền đất còn chưa phát triển của Tổ quốc, giúp làm đẹp cho những người dân nơi đây. Nụ cười, cái ôm đầy tình cảm là những món quà vô giá mà các học viên nhận được từ những người con người chỉ qua một lần gặp gỡ. Mỗi buổi cắt tóc miễn phí, các học viên không chỉ được học hỏi thêm về kiến thức chuyên môn mà còn học bài học làm người. Một môi trường không chỉ để học mà còn để sống.

Không chỉ có sự tham gia của các học viên, các thầy cô giáo cũng rất nhiệt tình với chương trình cắt tóc miễn phí. Tuy bận trăm công nghìn việc, nhưng tuần nào các thầy cô cũng dành buổi sáng thứ 7 để cùng các học viên đến những vùng chưa phát triển.

(Giảng viên Học viện Tóc Quốc tế LK đã tham gia cắt tóc miễn phí tại Sài Đồng (Long Biên))

Hải Phòng, Long Biên, Sài Đồng, … cùng với rất nhiều địa danh khác trên mọi miền Tổ quốc đều là những địa điểm cắt tóc miễn phí mà Học viện Tóc Quốc tế LK đã tổ chức.