Bạn đang ở đây

[19.09.2016] Đỉnh cao nghệ thuật Sấy

19/09/2016

Sấy vốn luôn được coi là bước cuối cùng trong quá trình làm tóc. Đây là bước hoàn thiện một tác phẩm, cũng là một bước yêu cầu sự chỉn chu tuyệt đối của các Hair Stylist. Nhưng trên thực tế, các Hair Stylist có thể sử dụng sấy như một công cụ thuyết phục khách hàng uốn tóc. 

Để các Hair Stylist có thể Sấy tạo kiểu một cách nhanh chóng mà không hề cẩu thả, thầy Vương Sâm Sinh - Hiệu trưởng Học viện Tóc Quốc tế LK đã đem đến khóa học Sấy Cao Cấp. Tại khóa học này, thầy đưa ra kỹ thuật Sấy tạo kiểu NHANH - CHUẨN. Thay vì mất trung bình từ 20 - 30' cho mái tóc của một khách hàng, các Hair Stylist chỉ mất khoảng từ 5-7' đã có thể hoàn thành một đầu khách. 

Khóa học chỉ kéo dài trong vòng 1 ngày, giảng dạy những kỹ thuật nâng cao liên quan đến Sấy. Sấy uốn cụp, sấy chữ C, sấy xoắn ốc, sấy xoăn lọn to, xoăn sóng nước, sấy xoăn tay.....là những kiểu sấy tóc thông dụng mà thầy Vương Sâm Sinh đã hướng dẫn trực tiếp trong khóa học này. Các kỹ thuật giúp rút ngắn thời gian sấy, đồng thời thể hiện kỹ năng của người tạo mẫu tóc, khiến khách hàng có thêm sự tin tưởng nhất định. 

Không chỉ được học lý thuyết và quan sát trên đầu mẫu thật, các học viên của khóa học còn được Thầy Vương Sâm Sinh "cầm tay chỉ việc", cùng thực hành trên đầu canh. Việc thực hành trong nghề tóc là hoạt động không thể thiếu, tạo cho học viên thời gian ứng dụng và ghi nhớ sâu hơn những kiến thức được học. 

Qua khóa học, học viên không chỉ được học về Sấy tạo kiểu mà còn là kỹ năng thuyết phục khách hàng. Hãy đảm bảo với khách hàng rằng: "Sấy được cũng sẽ uốn được."

---------
VỮNG TAY NGHỀ - CHẮC KIẾN THỨC - SÁNG TƯƠNG LAI

Học viện Tóc Quốc tế LK
Số 36B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 04.6263 1785 - 0973 872 219
website: hocvientoclk.vn